phone incon

0436320626[Mua hàng]

0436320626[Tư vấn kỹ thuật]

  • Hotline: 09771.09773
  • Tư vấn bán hàng
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn kỹ thuật
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn bảo hành
  • sieuthi_noithatnhapkhau
banner chủ

Tại sao nên sử dụng bếp từ Munchen

 Tại sao nên sử dụng bếp từ Munchen

 
Hiện nay có rất nhiều hãng bếp từ trên thị trường, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi chỉ có một số hãng uy tín là đã và đang đáp ứng được những yếu tố đó.
 
Hãng bếp từ Munchen là một trong những hãng uy tín nhất trên thị trường bếp điện từ hiện nay.
  
Về sản phẩm, hiện nay bếp điện từ Munchen có rất nhiều model và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, với việc phân tích kỹ thói quen và món ăn người Việt, sản phẩm bếp điện từ munchen hướng đến sự phù hợp trong cách nấu ăn của người Việt. Điểm mạnh trong các sản phẩm của bếp điện từ Munchen là dòng bếp kết hợp giữa bếp điện và bếp từ có thể kể ra các model : MC 200I, Q2FLY MAX, QA 300I … Với việc kết hợp giữa điện và từ, bếp điện từ Munchen đã khắc phục được nhược điểm kén nồi của bếp từ ( có thể sử dụng được tất cả các loại nồi với bên bếp điện ), đồng thời bếp điện cũng giúp nấu những món ăn xào rán ngon hơn so với bếp từ.
 
 
Với việc cam kết về chất lượng sản phẩm, Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran cho tất cả các model bếp. Đây là mặt kính nhập khẩu từ Đức tốt nhất hiện nay sử dụng cho dòng bếp điện từ. Bếp từ munchen cũng có nhiều tính năng vượt trội so với các dòng bếp khác có thể kể đến công nghê ic5 tự động san công suất giúp tăng tuổi thọ của bếp và đảm bảo nguồn điện của gia đình bạn. Tiếp theo có thể kể đến EGO 2 vòng nhiệt ( nhập khẩu Đức ) giúp bạn tiết kiệm tối đa khi sử dụng bếp… và rất nhiều tính năng khác từ bếp điện từ Munchen.
 
Về chế độ hậu mãi sau bán hàng của hãng, tất cả các sản phẩm bếp từ của Munchen đều được bảo hành chính hãng 2 năm. Công ty cam kết bảo hành nhanh nhất cho khách hàng, kèm chế độ bảo trì trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách. Đặc biệt cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa sau thời gian bảo hành chính hãng cũng là một điểm mạnh của Munchen. Sau thời gian bảo hành, hỗ trợ 50% giá trị mặt kính của bếp nếu khách hàng có nhu cầu thay mặt kính.
 
Như vậy có thể nói, bếp điện từ Munchen xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của quý khách khi lựa chọn bếp điện từ.
Theo : beptunhat.vn
Bài Viết Liên quan

Sản phẩm bếp điện từ Munchen Q2FLY

Phòng tắm nhà chung cư nên thiết kế như thế nào?

Các thành phần cơ bản của máy rửa bát ( Dishwasher basics )

Một số sản phẩm bếp điện từ bosch

Sản phẩm bếp điện từ fagor cao cấp

Sản phẩm bếp điện từ faber FB - 604IN cao cấp