phone incon

0436320626[Mua hàng]

0436320626[Tư vấn kỹ thuật]

  • Hotline: 09771.09773
  • Tư vấn bán hàng
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn kỹ thuật
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn bảo hành
  • sieuthi_noithatnhapkhau
banner chủ

Bếp từ Munchen có tốt không


     Ngày nay, bếp từ không còn là xa lạ với mọi người dân. Bếp từ vừa an toàn, sạch sẽ lại tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian đun nấu. Thời gian gần đây nhiều gia đình đã tin dùng và lựa chọn bếp từ Munchen. Vậy Bếp từ munchen có tốt không? Có đáng nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng không?
     Toàn bộ các Model sản phẩm của Munchen được sản xuất trên công nghệ siêu hiện đại, kiểm tra chất lượng rất khắt khe của các chuyên gia Đức. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được thử nghiệm thực tế với khả năng ứng dụng, thời gian đun nấu, chức năng điều khiển, sức chịu lực của mặt kính vv. Việc sử dụng linh kiện Siemenst cao cấp của Đức kết hợp mặt kính siêu bền Schoot Ceran đã tạo nên những sản phẩm tốt, bền, sang trọng, giá hợp với túi tiền của mọi gia đình. Chính vì vậy bep tu Munchen đã được nhiều gia đình tin dùng.

Bếp từ Munchen cao cấp nhất    Khi sử dụng bếp từ Munchen hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 90% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng. Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC - 95ºC với chỉ 5,3 phút. Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp từ của Munchen luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng. Đặc biệt bếp từ Munchen có chế độ san nhiệt tự động, tránh hiện tượng quá tải ảnh hưởng đến hệ thống điện của gia đình.
Có rất nhiều ý kiến xoay quanh sóng từ trường. Liệu sóng từ trường của bếp từ có hại cho sức khỏe không? Thực tế thì chúng không gây hại sức khỏe, vì tần số hoạt động của bếp từ rất thấp chỉ từ 20 Khz đến 23 Khz (khác hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng - 2.4GHz). Do vậy, các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Thật vậy, so với các loại bếp khác, bếp từ Munchen an toàn, tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không đốt oxy, không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp. Chính vì vậy bạn có thể tin tưởng đây là sản phẩm tốt không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình.
     Hiện tại, sản phẩm bếp từ Munchen đang có chương trình khuyến mại lớn tại nội thất Nhà Việt. Quý khách mua bất kì sản phẩm nào của Munchen tại Nhà Việt sẽ được hưởng những ưu đãi lớn nhất là phần quà trị giá 2.500.000 vnđ cũng những phần quà giá trị khác.

Bài Viết Liên quan

Một số sản phẩm bếp điện từ bosch

Sản phẩm bếp điện từ faber FB - 604IN cao cấp

Giới thiệu Bếp ga Faber

Sản phẩm bếp điện từ Munchen Q2FLY

Bồn tắm massage giúp thư giãn và hiệu quả cho sức khỏe

Giúp bạn lựa chọn bếp tốt và phù hợp nhất