phone incon

0436320626[Mua hàng]

0436320626[Tư vấn kỹ thuật]

  • Hotline: 09771.09773
  • Tư vấn bán hàng
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn kỹ thuật
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn bảo hành
  • sieuthi_noithatnhapkhau
banner chủ

Xét xử anh em Dương Chí Dũng

những thông tin Dương Chí Dũng đã khai về việc đưa tiền cho các cán bộ cơ quan công an để “chạy tội” như bản án đã nêu, ông Toàn cho biết, kiến nghị xem xét làm rõ của tòa sẽ được gửi đến các cơ quan của VKS và cơ quan công an.

“Đây là trách nhiệm của VKS, trách nhiệm của tòa đến đây là hoàn thành” – ông Toàn phân tích.
Thẩm phán Trương Việt Toàn (giữa) trong phiên xử Dương Tự Trọng và các đồng phạm.
Thẩm phán Trương Việt Toàn (giữa) trong phiên xử Dương Tự Trọng và các đồng phạm.

Phần thông tin về người mật báo tin bị khởi tố cho Dương Chí Dũng kịp thời trốn chạy, tòa đã nhận định là có nhiều chứng cứ, tài liệu khác đối chứng như lời khai của bị cáo Vũ Tiến Sơn, tài liệu khác. Cụ thể về vấn đề này, thưa ông?

Tòa đã nêu rõ những nhận định này trong bản án. Một số tài liệu đã nhắc đến như quyển số nhật ký của Dương Chí Dũng (sổ vạn sự), nội dung ghi chép cũng tương tự như những thông tin anh này khai ra tại tòa.

Còn phần nội dung Dương Chí Dũng khai đưa tiền cho các cán bộ công an, có chứng cứ nào để đối chiếu? Tại sao không khởi tố thêm vụ án “đưa, nhận hối lộ” song song với việc khởi tố về vấn đề làm lộ bí mật nhà nước?

Lời khai về việc đưa tiền của Dương Chí Dũng, tòa nhận định trước hết, đây chỉ là một lời khai, chưa có tài liệu nào chứng minh cho lời khai này. Việc này rất khác so với nội dung trên. Nếu phần này cũng có căn cứ đối chiếu thì tòa đã phải đi xa hơn nữa. Lời khai này sẽ phải được xem xét, trên cơ sở thu thập thê

Bài Viết Liên quan

Con tàu bằng sôcôla dài nhất thế giới

Có nên mua máy rửa bát bosch không

Sản phẩm bếp điện từ fagor

Bếp điện từ - Chọn mua bếp điện từ tốt nhất

Nơi bán bếp điện từ tốt nhất

Khuyến mãi bếp điện từ cao cấp