phone incon

0436320626[Mua hàng]

0436320626[Tư vấn kỹ thuật]

  • Hotline: 09771.09773
  • Tư vấn bán hàng
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn kỹ thuật
  • sieuthi_noithatnhapkhau
  • Tư vấn bảo hành
  • sieuthi_noithatnhapkhau
banner chủ

Có nên mua máy rửa bát bosch không

Có nên mua máy rửa bát bosch không?

Từ xa xưa, mọi gia đình đều sử dụng rửa bát truyền thống chính là sử dụng bằng tay, nhưng ngày nay kinh tế phát triển, việc sử dụng máy rửa bát không còn quá xa lạ nữa, bởi máy rửa bát không những tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn do sử dụng máy rửa bát diệt khuẩn đến 99%. Máy rửa bát bosch là một trong những hãng máy rửa bát đầu tiên vào thị trường Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Thị trường ngày càng nhiều các loại máy rửa bát ra đời, từ dòng nhập khẩu đến dòng trong nước giá cả hợp lý hơn, Liệu rằng sử dụng may rua bat bosch có còn là phương pháp hiệu quả về kinh tế không?Và chất lượng của máy rửa bát bosch so với các dòng máy rửa bát khác thế nào?

Máy rửa bát bosch tiết kiệm nước bằng 1/2 lượng nước khi rửa bát bằng tay.

Máy rửa bát bosch sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Theo Appliancist, máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco2 kết hợp quy trình quản lý nước rất hiệu quả của Active Water Eco với hệ thống sấy Zeolite cực tiết kiệm năng lượng. Công nghệ tiên tiến sử dụng chất khoáng silicat zeolite trong quá trình sấy để dự trữ nước và nhiệt. Với mức tiêu thụ điện hàng năm là 194 kWh và mức tiêu thụ nước là 1.960 lít, chương trình tiêu chuẩn Eco-50 của máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco2 vượt xa chỉ số tiết kiệm điện "A+++" đến 10%.

Cơ chế siêu quản lý nước hiệu quả của máy rửa chén Bosch ActiveWater Eco2 tái sử dụng nước sạch từ chu trình xả cuối cùng cho lần rửa nước đầu của mẻ tiếp theo. Điều này tạo nên một mức tiêu thụ nước cực kỳ thấp 7 lít nước cho 13 bộ dao, đĩa. so với hình thức rửa bát thông thường thì dùng máy rửa bát bosch tiết kiệm chi phí đến 1 nửa.

- Máy rửa bát bosch động cơ siêu âm, diệt khuẩn tốt nhất, độ ồn của máy rửa bát bosch độ ồn tối đa là 45db.

- Máy rửa bát bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Các đặc điểm trên khẳng định máy rửa bát bosch là 1 sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay, Máy rửa bát bosch đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng suốt các năm qua.

 

 

 

 

Bài Viết Liên quan

Làm sao phân biệt mũ bảo hiểm thật - giả

Nơi bán bếp điện từ tốt nhất

Chọn bếp điện từ hay bếp ga cho bếp nhà bạn

Bếp điện từ - Chọn mua bếp điện từ tốt nhất

Sản phẩm bếp điện từ fagor

Con tàu bằng sôcôla dài nhất thế giới